Trang chủ / Mùa Vu Lan Xa Cách / Ân nghĩa sinh thành

Ân nghĩa sinh thành

Tình yêu của bố mẹ dành cho con cái là thứ tình cảm cao quý và thiêng liêng nhất. Nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm gửi lời cám ơn đến bậc sinh thành. Thật may mắn vì qua cuộc thi này con lại có cơ hội để bày tỏ lên tình cảm của con dành cho bố mẹ!
Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ. Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh công cha. Con cảm ơn bố mẹ vì tất cả. Mong bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vầy bên con cháu.
Con cảm ơn bố mẹ vì đã giúp con lấy lại động lực, giúp con học cách mỉm cười khi thất bại, giúp con học cách đứng dậy khi vấp ngã.Con cảm ơn bố mẹ đã chịu bao vất vả để nuôi con khôn lớn lên người. Ra ngoài xã hội bon chen, áp lực, con càng hiểu hơn về nỗi khổ của bố mẹ. Con thật hạnh phúc khi được là con của bố mẹ. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!
Con thương bố mẹ nhiều lắm. Con mong mỗi ngày đều thấy bố mẹ vui khỏe, hạnh phúc. Con luôn cảm thấy rất vinh dự và may mắn khi được làm con của bố mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn là người mẹ chu đáo, yêu thương và quan tâm đến con. Cảm ơn bố đã dạy con từng bước đi vững vàng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
Con chẳng thể dành đến bố mẹ những điều lớn lao nhưng con muốn bố mẹ biết một điều là cảm ơn vì đã là người mẹ xinh đẹp và chu đáo nhất, là người đàn ông phong độ nhất 🥰
Con biết 2 chữ cảm ơn không bao giờ là đủ cả vì những gì bố mẹ làm cho con là không bao giờ trả hết được. Con chỉ có thể nói cảm ơn bố mẹ vì tất cả.
Con yêu bố mẹ thật nhiều 😘
Chu Thái
Bình luận
HOTLINE

096 150 1507

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  0961.501.507
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp