Trang chủ / Mùa Vu Lan Xa Cách / Ba mẹ hãy tin ở con nhé

Ba mẹ hãy tin ở con nhé

Con luôn muốn gia đình mình sẽ mãi duy trì được truyền thống mỗi năm là đi du lịch cả nhà với đầy đủ thành viên. Ít nhất là bây giờ khi ba nàng công chúa của ba mẹ chưa có gia đình nhỏ cần chăm sóc và tốn nhiều công sức nghĩ về.
Con luôn muốn đưa ba mẹ đi nhiều nơi nhất có thể, để ba mẹ có được những phút giây thư thả an hưởng tuổi xế chiều. Khi ba mẹ đã dành gần hết thời gian cuộc đời để nuôi nấng dạy dỗ ba chị em con nên người và có được một cuộc sống đủ đầy như bây giờ.
Con luôn muốn gia đình mình có nhiều thời gian dành cho nhau ở những nơi lạ, những nơi mang đến cho ta nhiều cảm xúc mới để gắn kết tình cảm với nhau hơn. Thỉnh thoảng đổi gió một chút cũng mang lại nhiều điều thú vị mà hihi.
Con luôn muốn ba mẹ sẻ chia những nỗi lòng của mình để khoảng cách thế hệ được gần hơn, để con biết ba mẹ đang cảm thấy như thế nào, ba mẹ có cảm thấy tủi thân và cô quạnh khi những dịp lễ tụi con mải theo chân bạn bè mà vi vu núi rừng biển cả hay không?
Con luôn muốn ba mẹ sống thật vui, thật khoẻ mạnh để còn hân hoan đón những chàng rể tương lai về nhà. Ba có thể ngồi uống rượu nhâm nhi mồi với rể quý mỗi mùa Euro, World Cup, mẹ có thể tỉ tê mà khuyên nhủ các chàng rể hãy đối xử tốt với các nàng công chúa của bà. Chưa kể ba mẹ còn phải sống thật lâu để bế những đứa cháu ngoại xinh xắn và đáng yêu của mình nữa.
Điều con muốn thì rất nhiều và con đang từng ngày hiện thực hóa những mong muốn đó. Ba mẹ hãy tin ở con nhé.
Lê Hải
Bình luận
HOTLINE

096 150 1507

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  0961.501.507
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp