Tấm Huy chương Vàng SEA Games 31 giúp tuyển bóng đá nữ Việt Nam một lần nữa đi vào lịch sử Đại hội Thể thao khu vực Đông Nam Á, trở thành vị trí độc tôn trên đấu trường này với 7 kỳ vô địch. Ngoài ra, các vận động viên (VĐV) của ĐT Futsal nữ Việt Nam cũng đã có màn thể hiện đầy ấn tượng và lần thứ 5 mang về HCB cho thành tích của Đoàn Thể thao Việt Nam.

Trong thành công của Đội tuyển nữ Việt Nam, Đội tuyển nữ Futsal Việt Nam, vai trò của các huấn luyện viên (HLV), cầu thủ thuộc Liên đoàn bóng đá Hà Nội là vô cùng quan trọng. Các cầu thủ xuất sắc nhất như Hải Yến, Thanh Nhã, tuyển thủ Futsal như Minh Nguyệt, Thuý An… đều đã góp mặt trong những trận đấu then chốt và là những quân át chủ bài của Đội tuyển Quốc gia. Thành tích này một lần nữa khẳng định tài năng, ý chí và nghị lực phi thường của các nữ tuyển thủ.

 Các HLV nhận trao thưởng của Liên đoàn Bóng đá Hà Nội.

Thấu hiểu được những khó khăn, thách thức của các nữ cầu thủ và sự hy sinh thầm lặng của cha mẹ các tuyển thủ nữ, Công ty Cổ phần XNK Tree Boss phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Hà Nội tổ chức trao thưởng cho các HLV, VĐV bóng đá nữ Hà Nội đạt huy chương tại Đại hội Thể Thao Đông Nam Á 2021. Trong buổi lễ, nhà tài trợ Công ty CP XNK Tree Boss gửi đến các HLV, nữ cầu thủ bóng đá đã giành huy chương 8 chiếc máy massage và 5 chiếc máy chạy bộ, đây là những phần thưởng vô cùng giá trị và đầy ý nghĩa.

Tại buổi lễ, ông Tô Văn Động, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thành phố Hà Nội, gửi lời chúc mừng và cảm ơn HLV Mai Đức Chung cùng các HLV, VĐV bóng đá nữ của TP Hà Nội tham gia SEA Games 31 và mang về những thành tích ấn tượng. Ông Tô Văn Động cbày tỏ mong rằng những sự kiện rất ý nghĩa như thế này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn nữa trong thời gian tới để kịp thời động viên các nữ tuyển thủ.

Các nữ tuyển thủ nhận trao thưởng của Liên đoàn Bóng đá Hà Nội.

Thay mặt các tuyển thủ nữ Việt Nam, Hải Yến xúc động chia sẻ cảm nhận được tình yêu thương, sự ủng hộ từ phía các cổ động viên trên sân vận động Cẩm Phả (Quảng Ninh), nên luôn tự nhắn nhủ với bản thân mình phải quyết tâm và cố gắng nỗ lực hết sức, để không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ cả nước.

Nguồn: Báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam

Link bài: Tại đây.