Trang chủ / Mùa Vu Lan Xa Cách / Chắc chắn ba là người đàn ông đẹp trai nhất

Chắc chắn ba là người đàn ông đẹp trai nhất

Chắc chắn ba là người đàn ông đẹp trai nhất trong gia đình mình bởi dù có 5 thành viên nhưng đã hết 4 nàng tiên rồi. Trong nhà, mọi việc to đến việc nhỏ tất nhiên đều đến tay ba. Sửa từng cái bàn cái ghế, chăm từng chậu hoa cho đến những sự việc trọng đại ba vẫn rất hăng hái, thậm chí còn giúp mẹ rất nhiều trong việc nấu nướng. Mặc dù 3 chị em đều là các cô gái đã lớn, có những vị trí khác nhau trong xã hội rồi, nhưng khi quay về nhà, bằng tình yêu thương lớn lao nào đó mà vẫn được ăn những bữa ăn ngon lành ba nấu.
Ba luôn là người định hướng cho tụi con trong sự nghiệp dù mỗi đứa đều muốn đeo đuổi những giá trị cuộc sống khác nhau. Ba không ép buộc, mặt khác còn luôn ủng hộ tụi con tự do làm những điều mình thích. Nhưng ba luôn chỉ ra đâu là thực tế để tụi con có thể tránh được những rủi ro khó lường mà tuổi trẻ rất dễ mắc phải. Con luôn ngộ ra những chân lý mới sau những cuộc nói chuyện sâu sắc với ba mỗi đêm muộn.
Nhưng chúng con càng lúc càng trưởng thành, có những nỗi lo công việc riêng, rồi lại có những niềm vui tình cảm mới, chẳng có nhiều thời gian để cùng ăn cơm với ba mẹ. Bữa ăn luôn thiếu đứa này, hụt đứa kia mà chẳng bao giờ đủ sĩ số.
Nhiều lúc con chỉ mong tụi con bé lại, để luôn có thời gian cùng nhau quây quần bên ba mẹ như những dịp Tết này. Chỉ mong ba mẹ luôn khoẻ mạnh, sống an nhiên không vướng bận để tụi con còn nhiều dịp nghe ba mẹ kể về chuyện tình đẹp như mơ hay việc chị em con đã lớn lên như thế nào trong mái nhà ấm áp này nhé.
HLHT
Bình luận
HOTLINE

096 150 1507

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  0961.501.507
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp