Trang chủ / Mùa Vu Lan Xa Cách / Chị em con yêu bố mẹ nhiều lắm

Chị em con yêu bố mẹ nhiều lắm

Khi nhắc về ngày Vu Lan chúng ta thường bồi hồi nhớ về cha mẹ của mình . Với em hình ảnh người phụ nữ nhỏ bé cao 1m50 ấy giống như 1 siêu anh hùng anh hùng vậy .Để nuôi được 3 chị em con mẹ đã vất vả đến nhường nào , mẹ không hề ngại khó ngại khổ làm tất cả mọi việc để kiếm tiền phụ bố nuôi chị em con . Cho đến tận bây giờ con cũng không thể đếm hết được tất cả những việc những nghề mẹ đã đã làm , mẹ làm nông vất vả , mẹ mò cua bắt ốc những ngày trời lạnh giá ,mẹ làm cả phụ hồ những ngày trời nắng nóng vv… bất kể công việc gì mẹ cũng có thể làm được , nhưng không hiểu sao hình ảnh mẹ bé nhỏ còng lưng đèo trên xe đạp cả tạ ngô hạt đi hàng chục cây số qua cả những con dốc cao thật cao để đi bán kiếm tiền nuôi chị em con lại không bao giờ phai nhòa trong kí ức của con và có lẽ hình ảnh đó cũng luôn là động lực để con cố gắng hơn trong cuộc sống này .
Ngay cả bây giờ khi con lớn ra ngoài xã hội cũng có rất nhiều người yêu thương con nhưng chỉ duy nhất có mẹ là thương con vô điều kiện thôi , mẹ chưa bao giờ hỏi đến tiền mà con kiếm được mà ngược lại mỗi lần có việc gì mẹ luôn là người đầu tiên hỏi con là đã đủ tiền chưa , có cần thì mẹ đưa thêm cho , mỗi lần như vậy con lại càng thấy thương mẹ nhiều hơn con sẽ cố gắng để báo đáp công lao của mẹ sớm nhất có thể . Để kể hết công lao của mẹ đối với chị em con chắc khó mà kể hết . nhưng mẹ ạ chị em con cũng đã trưởng thành hơn nên mẹ cũng bớt lo cho chị em con hãy sống thoải mái nhất có thể mẹ nhé , chị em con chỉ mong mẹ bớt thời gian làm việc lại và giành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi mẹ na. con xin phép bố bài này con chỉ viết về mẹ của con nhưng chị em con luôn biết ơn cả bố và mẹ , bố mẹ của con luôn mạnh khỏe sống thật lâu để che chở cho chị em con nhé vì dù sao dẫu có trưởng thành thì chúng con vẫn là ‘con’ của bố mẹ mà , chị em con yêu bố mẹ nhiều lắm ❤ ❤ ❤.
Đang trong thời gian giãn cách xã hội vì covid ngồi viết bài này chỉ muốn đi về nhà với bố mẹ luôn thôi muốn được ăn cơm mẹ nấu nhớ cơm mẹ nấu quá rồi . Mong covid mau qua đi để đến ngày Vu Lan gia đình chúng ta cũng như gia đình mọi người lại được đông đủ quây quần bên mâm cơm gia đình thật vui vẻ ạ .
Cảm ơn hành trình yêu thương -Tree Boss Việt Nam đã cho em có cơ hội được viết ra những lời mà từ trước tới giờ e chưa bao giờ nghĩ là có thể thổ lộ ra , e cảm ơn rất nhiều ạ .
TRANG CANDY
Bình luận
HOTLINE

096 150 1507

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  0961.501.507
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp