Trang chủ / Mùa Vu Lan Xa Cách / Con mong mỏi nhất là bố mẹ luôn luôn được bình an

Con mong mỏi nhất là bố mẹ luôn luôn được bình an

Dạo này dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp quá, con sống xa nhà lo lắng trăm bề khi được biết quê mình là trung tâm vùng dịch, nhưng cũng may nhà mình không ai bị đi cách ly.
Hàng ngày con vẫn theo dõi báo đài, cho đến hôm qua con được biết bệnh đau tim của bố lại tái phát, lúc đó con thật sự rất lo lắng, do bệnh viện bây giờ đang là khu cách ly, nên không thể đi khám, con thật sự lo lắng cho tình trạng của bố.
Mẹ có mời bác sĩ riêng về nhà khám cho bố, và báo là tình trạng của bố cần được theo dõi, tránh để kích động. Giữa tình trạng bệnh dịch phức tạp thế này, nếu bệnh của bố lại tái phát nữa thì phải làm sao đây, một mình mẹ ở quê thì sẽ như thế nào để lo cho bố chứ.
“Con có lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con”, con ở nơi này rất ổn, không phải vùng tâm dịch mà mẹ luôn luôn lo lắng cho con, dặn con ăn uống đầy đủ, ra đường phải thế nọ thế kia. Những lúc như thế con không thấy phiền đâu mẹ, con hạnh phúc lắm.
Vài lần con quyết định liều mình, lao vào vùng dịch để ở bên bố mẹ, chăm sóc cho bố mẹ, nhưng mẹ cứ luôn động viên con, bố không sao, đã ổn định rất nhiều. Con thật sự lo lắng lắm. Những lúc gian nguy thế này, con chỉ biết cầu chúc cho gia đình ta được khỏe mạnh và được đoàn tụ sau dịch thôi.
Giờ lễ Vu Lan sắp tới rồi, con gái lớn đã trưởng thành, điều con mong mỏi nhất là bố mẹ luôn luôn được bình an để con được báo hiếu cha mẹ. Hết dịch, con sẽ về ngay…
Nguyễn Thu
Bình luận
HOTLINE

096 150 1507

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  0961.501.507
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp