Trang chủ / Mùa Vu Lan Xa Cách / Hôm nay là ngày lễ Vu Lan, con tặng bố mẹ một bài văn

Hôm nay là ngày lễ Vu Lan, con tặng bố mẹ một bài văn

Hôm nay em sẽ kể về bố mẹ em. Bố em tên là Giang còn mẹ em tên là Thành. Bố mẹ em đều làm nghề bán thịt nướng với vịt quay. Mẹ em có dáng người thanh mảnh còn bố thì cao ráp khỏe khoắn. Mẹ có khuôn mặt hình trái xoan còn bố có khuôn mặt hình chữ điền. Đồi lông mi của mẹ thì cong vút còn đôi chân mày của bố thì rậm rạp, mẹ với bố rất vui tính với mọi người.
Hàng ngày bố mẹ dậy từ 4-5 giờ sáng để chuẩn bị đến chiều bố mẹ lo lắng chở hàng ra để bán kẻo muộn đến khi trời tối khoảng 8-9 giờ mới thấy bóng dáng của bố mẹ trở về. Lúc ăn xong bố mẹ đã lập tức chạy đi làm việc, mẹ thì gọt xì dầu bố thì rã thịt, tay bố mẹ thoăn thoắt làm việc. Khi đi ngủ em vẫn còn thấy áo bố mẹ lấm mồ hôi.
 
Em rất yêu thương bố mẹ em vì bố mẹ luôn luôn hi sinh cho em, anh, chị. Em ước mong lớn lên em sẽ kiếm thật nhiều tiền để báo đáp cho bố mẹ.”
💌 Có thể nói đây là tác giả nhỏ tuổi nhất gửi bài dự thi mà Hành Trình Yêu Thương nhận được tính tới thời điểm này. Chương trình xin phép được đính kèm hình ảnh bài viết chị của bạn nhỏ này đã gửi về cho chúng tôi.
Nguyễn Nguyệt Vy – 8 tuổi
Bình luận
HOTLINE

096 150 1507

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  0961.501.507
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp