Trang chủ / Mùa Vu Lan Xa Cách / Con yêu ba mẹ !

Con yêu ba mẹ !

Dù là con gái, nhưng con đã được ba mẹ dạy bảo phải tự lập tự cường mà vươn lên từ khi còn rất bé vì gia đình mình còn nhiều khó khăn chồng chất. Ba mẹ còn vất vả kiếm tiền nên không có nhiều thời gian chăm sóc và theo dõi từng bước chân của hai chị em con. Nhưng con tuyệt đối chưa bao giờ có ý trách ba mẹ, vì con biết ba mẹ còn mải mưu sinh để có thể cho chị em con một cuộc sống đủ đầy hơn như bạn bè đồng trang lứa. 

Cũng chính vì được rèn luyện sống tự lập từ bé mà bây giờ cuộc sống của con thực sự dễ dàng hơn. Con đã trở thành một cô gái mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc, nhờ đó con có những bước đi nhanh hơn trong sự nghiệp. Quan trọng hơn là con có thể tự dựa vào chính mình để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống này. 

 

Con luôn thầm cảm ơn ba mẹ đã sinh con ra trên đời và là tấm gương sáng để con lấy làm kim chỉ nam cho cuộc sống. Ba mẹ đã tốn cả cuộc đời để nuôi nấng và cho hai chị em con được học hành thành đạt rồi, bây giờ có lẽ là lúc ba mẹ cần được nghỉ ngơi. Ba mẹ hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn để hưởng thụ cuộc sống này, giao lưu với các câu lạc bộ hội nhóm và đi du lịch nhiều hơn. Đây là lúc con sẽ làm việc chăm chỉ và sẽ cố gắng sống tốt để có thể báo hiếu cho ba mẹ. Con biết nhiều lúc con vẫn còn cứng đầu mà cãi lời ba mẹ. Nhưng con mong ba mẹ hiểu, con còn rất trẻ, con còn rất nhiều ước mơ ấp ủ, có rất nhiều nơi cần phải đến để trải nghiệm. Con hứa sẽ luôn sống đúng với lương tâm của mình và sẽ thật hạnh phúc. 

Lễ Vu Lan này con không mong gì hơn, con chỉ mong ba mẹ thật sự khoẻ mạnh, sống vui với chúng con và an hưởng tuổi già ở một vùng đất yên bình. Con yêu ba mẹ!

 Hoàng Lê Hải Thuận 

Bình luận
HOTLINE

096 150 1507

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  0961.501.507
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp