Trang chủ / Tin tức / Diễn viên Hồng Diễm đồng hành cùng Tree Boss – Thương Hiệu Ghế Massage Hàng Đầu Việt Nam Dành Cho Cha Mẹ

Diễn viên Hồng Diễm đồng hành cùng Tree Boss – Thương Hiệu Ghế Massage Hàng Đầu Việt Nam Dành Cho Cha Mẹ

Ngày 26/10/2022 vừa qua, Tree Boss rất vui mừng được đón tiếp một vị khách vô cùng đặc biệt và thân thiết với thương hiệu đó chính là Diễn viên Hồng Diễm. Dù đang bận rộn trong dự án phim truyền hình nhận được sự ủng hộ và yêu mến của rất nhiều khán giả đó là “Hành trình công lý”. Nhưng Hồng Diễm đã dành thời gian qua showroom Tree Boss trải nghiệm thêm các dòng ghế massage mới bởi đây là sản phẩm mà Diễm và cả gia đình đã tin dùng trong suốt thời gian qua.
Chia sẻ với BGĐ công ty Tree Boss và toàn thể nhân viên, Hồng Diễm bày tỏ sự yêu thích, nhiệt thành và mong muốn đồng hành cùng thương hiệu, giúp chia sẻ và lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.
Ghế massage Tree Boss là dòng sản phẩm tốt giúp chăm sóc sức khỏe một cách chủ động và bền vững, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Không những vậy, Tree Boss còn mang tinh thần hiếu nghĩa vẹn tròn, có giá trị cao đẹp phụng dưỡng mẹ cha. Vì vậy Diễm đã luôn ưu tiên lựa chọn và an tâm đồng hàng cùng với thương hiệu. Theo đó, BGĐ công ty cùng Diễn viên Hồng Diễm cũng có buổi trao đổi về kế hoạch phát triển thương hiệu và kết hợp đồng hành trong thời gian tới.
Cảm ơn Hồng Diễm và hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng và lựa chọn Tree Boss. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với mọi nhà.
Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo