Trang chủ / Mùa Vu Lan Xa Cách / Hai người mẹ

Hai người mẹ

Má ruột và mẹ chồng luôn quan tâm và dành tình yêu thương vô hạn cho tôi.
Người đầu tiên là má ruột của tôi – người đã sinh ra tôi. Có lẽ điều hiếm hoi nhất trong thời thơ ấu của tôi là nụ cười trên má. Kỉ niệm mà tôi vẫn nhớ là má tôi đã từng la mắng. Mọi thứ tôi làm đều không đạt yêu cầu. Tôi đã từng ước mình trưởng thành để có thể rời xa má. Rồi theo thời gian, tôi bỏ má ruột chuyển đi nơi khác. Tôi vẫn về thăm má thường xuyên.
Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi một người má, người mẹ tốt.
Chị tôi thường kể về má. Chị ấy bảo, dù đau khổ, thậm chí có lúc muốn chết đi sống lại nhưng má chỉ biết chôn chặt tình cảm của mình trong lòng và không nói ra. Má luôn cho tôi một bản sao tốt. Má luôn dành cho tôi những điều tốt đẹp nhất, nhưng tôi không để ý đến… Chị càng kể, tôi càng thấy mình thật thờ ơ với mẹ.
Người mẹ thứ hai mà tôi muốn nói đến là mẹ chồng. Ấn tượng đầu tiên của tôi về mẹ là người có suy nghĩ rất hiện đại và chín chắn, rất tôn trọng con cái. Mẹ tôi rất dễ học và có nhiều kiến ​​thức xã hội. Tôi thật may mắn khi có một người mẹ chồng như vậy. Dù cưới nhau đã lâu nhưng tôi như chưa làm dâu ngày nào.
Mỗi dịp cuối tuần, mỗi dịp chúng tôi quây quần bên nhau, mẹ luôn cho tôi cảm giác về một gia đình. Mẹ không đòi hỏi gì ở con, chỉ mong mọi người luôn khỏe mạnh, vui vẻ và làm những điều mình thích. Mong mẹ luôn bình an!
Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi có một người má và người mẹ như vậy.
Phỉ Tâm
Bình luận
HOTLINE

096 150 1507

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  0961.501.507
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp