Trang chủ / Hành Trình Yêu Thương / Hành Trình Yêu Thương Tập 5: Bác Phượng gửi gắm yêu thương

Hành Trình Yêu Thương Tập 5: Bác Phượng gửi gắm yêu thương

Do dịch bệnh nên hầu hết người dân phải có ý thức tự giác và đặc biệt phải hạn chế tiếp xúc với mọi người xung quanh tránh lây lan cho cộng đồng. Với vợ chồng bác Phượng (Một khách hàng của Tree Boss) luôn chấp hành các quy định của nhà nước về dịch bệnh, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi căn bệnh “Tuổi già”

Cùng với tuổi tác hệ thống miễn dịch suy yếu, nếu không thường xuyên vận động người già rất dễ có nguy cơ mắc nhiều bệnh thường gặp như xương khớp, mất ngủ,… Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, dịch bệnh còn đang rất phức tạp nên các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời cũng còn bị hạn chế rất nhiều.

Chính vì vậy nên vợ chồng bác Phượng cũng chỉ có thể sử dụng vài bài tập ở trong nhà để giảm thiểu các triệu chứng đau mỏi xương khớp. Nhưng nghĩ đến mức độ hiệu quả và về lâu dài bác đã tìm hiểu đến các thiết bị hỗ trợ xoa bóp để giảm thiểu các triệu chứng mỗi khi thời tiết thay đổi.

Ấp ủ ý định mua ghế massage từ lâu nên bác quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm ghế massage toàn thân của Tree Boss. Được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình bác Phượng cũng hiểu hơn về sản phẩm nên đã chọn được một chiếc ghế mà mình ưng ý cho chồng và cả bác sử dụng.

Sau khi xin các thông tin cần thiết, chuyên viên tư vấn của Tree Boss đã báo bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm và những công tác chuẩn bị. Rồi một hành trình trao gửi yêu thương và sức khỏe mới lại bắt đầu.

Nhận được ghế massage, có thế thấy rõ được sự phấn khởi và hài lòng trên nét mặt của hai bác. Vậy là hai bác có thể thư giãn sau trên chiếc ghế massage mỗi ngày dài mệt mỏi, không còn lo về những buổi đêm mất ngủ rồi lại trằn trọc suy nghĩ.

Chiếc thẻ bảo hành ghế massage của Tree Boss được gửi cho hai bác cũng là lúc thêm một Hành Trình Yêu Thương khép lại. Kết thúc một hành trình Tree Boss lại tiếp tục chuẩn bị cho những hành trình mới tràn ngập sự yêu thương và ấm áp từ những thứ nhỏ nhất nhưng lại là thứ lớn lao đối với bậc sinh thành của chúng ta.

“Hành Trình Yêu Thương” là 1 series chương trình thực tế mà chúng tôi theo chân nhân sự ở tất cả bộ phận của Tree Boss bao gồm Ban lãnh đạo, nhân viên Marketing, nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng đặc biệt là nhân viên kho trong hành trình của một chiếc ghế Massage Tree Boss – món quà hiếu nghĩa được gửi đi từ khoảnh khắc phân vân lựa chọn, quá trình ra quyết định tới cảm xúc hạnh phúc vì niềm vui bất ngờ.

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo