Trang chủ / Hành Trình Yêu Thương / Hành Trình Yêu Thương Tập 1: Món Quà Ý Nghĩa Tặng Cha Mẹ Của Anh Bân

Hành Trình Yêu Thương Tập 1: Món Quà Ý Nghĩa Tặng Cha Mẹ Của Anh Bân

Hành trình yêu thương Tree Boss là hành trình gửi gắm những tình cảm chân thành của những người con xa quê với mong muốn được đền đáp công ơn sinh thành cho cha mẹ. Trong hàng triệu câu chuyện của hành trình yêu thương Tree Boss, đặc biệt phải kể đến câu chuyện của anh Bân. 

1. Hành Trình Tìm Kiếm Món Quà Ý Nghĩa Dành Tặng Cha Mẹ Của Anh Bân

9 tháng là thời gian đội ngũ nhân viên Tree Boss chinh phục anh Bân, một khách hàng thật sự tận tâm, tỉ mỉ khi tìm kiếm một món quà báo hiếu cha mẹ. Đặt mình vào vị trí khách hàng, chúng tôi đều hiểu rõ nỗi băn khoăn của mỗi người con khi chọn quà dành tặng đấng sinh thành. Vì vậy, bằng sự chuyên nghiệp cũng như lòng thấu hiểu, Tree Boss đã lấy được lòng tin của anh Bân cũng như hàng triệu khách hàng Việt.

Theo chân đội ngũ giao hàng của Tree Boss, được chứng kiến những nụ cười của bậc cha mẹ khi nhận món quà mà những người con dành tặng cho mình, mọi nỗ lực của chúng tôi đều là đáng giá.

2. Ý nghĩa chương trình “Hành Trình Yêu Thương”

“Hành trình yêu thương” là 1 series chương trình thực tế mà chúng tôi theo chân nhân sự ở tất cả bộ phận của Tree Boss bao gồm Ban lãnh đạo, nhân viên Marketing, nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng đặc biệt là nhân viên kho trong hành trình của một chiếc ghế Massage Tree Boss –  món quà hiếu nghĩa được gửi đi từ khoảnh khắc phân vân lựa chọn, quá trình ra quyết định tới cảm xúc hạnh phúc vì niềm vui bất ngờ.

Hạnh phúc là một hành trình. Trên những chuyến xe yêu thương của Tree Boss, chúng tôi chuyên tâm gom nhặt những mảnh ghép, dù là nhỏ nhất, để cùng bạn, kiến tạo bức tranh có màu hạnh phúc của lòng hiếu nghĩa được gửi trao trên khắp mảnh đất hình chữ S.

   – Cùng Tree Boss, lan tỏa yêu thương –

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo