Trang chủ / Hành Trình Yêu Thương / Hành Trình Yêu Thương Tập 4: Anh Long gửi món quà bất ngờ về nơi quê nhà

Hành Trình Yêu Thương Tập 4: Anh Long gửi món quà bất ngờ về nơi quê nhà

Mỗi con người chúng ta được sinh ra, được trưởng thành, được thành đạt trên cõi đời này đều do công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ cha. Công ơn dưỡng dục đó là vô giá nên mỗi chúng ta đều phải đền đáp nó dù có vẹn toàn hay không. 

Thật may cho Tree Boss khi được anh Long lựa chọn làm món quà hiếu nghĩa dành tặng cho mẹ cha nơi quê nhà.

Thời gian về thăm nhà thấy hình ảnh cha mẹ lục đục, mất ngủ vào buổi tối vì đau mỏi cơ thể khiến anh Long đã quyết định tìm hiểu về những dòng sản phẩm vật lý trị liệu tốt nhất tại thị trường Việt Nam. 

Sau một thời gian tham khảo tìm kiếm ở nhiều nơi, anh Long đã quyết định lựa chọn ghế massage để giúp cha mẹ có thể giảm bớt phần nào sự vất vả của căn bệnh tuổi già khi không có con cái bên cạnh mình.

Đến với Tree Boss anh Long được các chuyên viên tư vấn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bên cạnh đó, thương hiệu ghế massage Tree Boss có đa dạng những dòng sản phẩm ghế massage trị liệu ở các mức giá từ vừa phải đến cao cấp giúp anh dễ dàng lựa chọn. Có được sự tin tưởng của anh, đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm và bắt đầu một hành trình trao gửi yêu thương đến gia đình nhà anh Long.

Ông Khiêm chia sẻ “ Nó mua rồi thì nó mới bảo bác, chứ bác có biết gì đâu”. Có lẽ khi con cái càng lớn thì càng khó nói chuyện với cha mẹ của mình nhất là những lời yêu thương. Vậy nên thay vì thổ lộ bằng lời nói, anh Long muốn dành tặng những tình cảm đó vào trong món quà hết sức ý nghĩa của mình.

Khi hai bác sử dụng ghế massage của Tree Boss có thể thấy rõ được sự thoải mái trên nét mặt, đồng thời cũng có phần hạnh phúc vì con cái. Nhờ có sự chuẩn bị nên chúng tôi đã sớm hoàn thành sứ mệnh gửi gắm những yêu thương và sự hiếu thảo của một người con xa nhà. 

Hành trình yêu thương” là 1 series chương trình thực tế mà chúng tôi theo chân nhân sự ở tất cả bộ phận của Tree Boss bao gồm Ban lãnh đạo, nhân viên Marketing, nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng đặc biệt là nhân viên kho trong hành trình của một chiếc ghế Massage Tree Boss –  món quà hiếu nghĩa được gửi đi từ khoảnh khắc phân vân lựa chọn, quá trình ra quyết định tới cảm xúc hạnh phúc vì niềm vui bất ngờ.

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo