Hạnh Phúc là một hành trình. Qua những chuyến xe yêu thương của Tree Boss chúng tôi góp những mảnh ghép dù là nhỏ nhất để cùng bạn kiến tạo bức tranh ươm màu hạnh phúc trên mọi miền của tổ quốc. Ngày hôm nay, cùng theo chân chúng tôi đến với gia đình anh Hải nhé!
Đối với các cặp đôi, ngày cưới là một ngày cực kỳ quan trọng đánh dấu khoảng thời gian cả hai chính thức về chung một nhà và xây dựng tổ ấm mới của riêng mình. Mỗi năm qua đi, ngày kỉ niệm lại thêm phần ý nghĩa bởi chặng đường cả hai cùng đi qua lại thêm một cột mốc mới.
Với phái nữ, ngày kỷ niệm này lại càng quan trọng hơn bởi đây có thể là dịp để người bạn đời thể hiện sự quan tâm, yêu thương dành cho mình để hâm nóng tình cảm gắn kết yêu thương vợ chồng.
Là một doanh nhân, tuy công việc bận rộn là thế nhưng a Hải vẫn luôn quan tâm về tình hình sức khỏe của vợ. Biết vợ bị đau thần kinh tọa, cổ vai gáy, a Hải hết lòng lo lắng.
Qua nhiều ngày tìm hiểu các phương pháp khác nhau, anh biết đến Ghế Massage Tree Boss có thể làm giảm chứng đau mỏi của vợ. Không những thế còn giúp massage tổng thể toàn thân giúp anh thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Thực sự, Tree Boss là giải pháp cho sức khỏe của cả gia đình anh Hải.
Tới showroom của Tree Boss không mất quá nhiều thời gian để chọn lựa anh Hải đã chọn Ghế Massage Tree Boss BS 228
Trong ngày kỷ niệm 15 năm ngày cưới, bên cạnh bó hoa tươi thắm, anh đã khiến vợ cảm động với món quà “sức khỏe” từ Tree Boss cùng ước muốn “người bạn này” sẽ giúp chị được thư giãn sau một ngày dài với công việc chăm sóc gia đình.
“Hành trình yêu thương” là 1 series chương trình thực tế mà chúng tôi theo chân nhân sự ở tất cả bộ phận của Tree Boss bao gồm Ban lãnh đạo, nhân viên Marketing, nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng đặc biệt là nhân viên kho trong hành trình của một chiếc ghế Massage Tree Boss – món quà hiếu nghĩa được gửi đi từ khoảnh khắc phân vân lựa chọn, quá trình ra quyết định tới cảm xúc hạnh phúc vì niềm vui bất ngờ.

Tôi là Nguyễn Anh Tuấn hiện là Chủ tịch kiêm Giám đốc của công ty Cổ phần XNK Tree Boss. Tôi thành lập công ty với ước mơ sản xuất những chiếc ghế massage chất lượng cao để phụng dưỡng cha mẹ, người thân và gia đình của mọi người