Trang chủ / TIN TỨC & SỰ KIỆN / Khai trương nhà phân phối Nam Oanh tại Hải Dương

Khai trương nhà phân phối Nam Oanh tại Hải Dương

Vừa qua, ngày 4/9/2022 hoà chung bầu không khí ấm áp của toàn dân trong Đại lễ Quốc Khánh, Tree Boss kết hợp cùng Nhà phân phối Nam Oanh đã tổ chức thành công lễ khai trương showroom ghế massage Tree Boss tại Hải Dương, đưa thương hiệu tới gần hơn với người tiêu dùng. 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Tree Boss đã và đang là thương hiệu ghế massage hàng đầu Việt Nam dành cho cha mẹ. Tiếp nối chuỗi hành trình đó, Tree Boss sẽ không ngừng nỗ lực và mở rộng hệ thống phân phối của mình để có thể mang những giá trị tốt đẹp đến với mọi gia đình Việt.

 

Ngày khai trương nhà phân phối Nam Oanh đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn. Có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty CP XNK Tree Boss, với hơn 100 khách mời và đặc biệt là sự góp mặt đông đảo của người dân Hải Dương đến chúc mừng và trải nghiệm sản phẩm.

Đây sẽ là một sự kiện đáng nhớ của Tree Boss trên hành trình theo đuổi sứ mệnh “thắp lên ngọn lửa” yêu thương, lưu trữ nguyên vẹn giá trị truyền thống đạo hiếu trong nhịp sống hối hả, vội vã. Đồng thời cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về ghế massage có chất lượng và uy tín hàng đầu.

 

Nhà phân phối Nam Oanh tọa lạc ngay trung tâm thành phố tại số 9 Đường Bà Triệu, Khu Đô Thị Vincom, Phường Sao Đỏ, T.P Chí Linh, Hải Dương. Với địa thế rộng rãi, thuận tiện và dễ dàng tìm kiếm, showroom nhà phân phối Nam Oanh sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm dùng thử sản phẩm một cách chu đáo và tốt nhất. 

Trong không khí chào mừng khai trương nhà phân phối Nam Oanh, Tree Boss tiếp tục triển khai ưu đãi trong 7 ngày để khách hàng có thể mua sắm sản phẩm chất lượng với khuyến mãi hấp dẫn:

– Trải nghiệm Ghế Massage Miễn Phí

– Tặng Voucher 2 triệu khi mua ghế Massage Tree Boss

Tree Boss xin chúc nhà phân phối Nam Oanh sẽ luôn thành công và tiếp tục lan tỏa thông điệp phụng dưỡng mẹ cha tới các quý khách hàng, đối tác tại tỉnh Hải Dương.

Một lần nữa, Tree Boss xin gửi lời cảm ơn tới nhà phân phối Nam Oanh đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trên chặng đường hoàn thành sứ mệnh của mình. Tree Boss xin cảm ơn!

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo