Trang chủ / Mùa Vu Lan Xa Cách / Không còn ranh giới giữa bố mẹ chồng và nàng dâu

Không còn ranh giới giữa bố mẹ chồng và nàng dâu

Ba mẹ con mất sớm, sau khi lấy anh Khanh, con đã xem bố mẹ như bố mẹ ruột của con. Thời gian đầu khi mới về làm dâu, có quá nhiều thứ mới mẻ đối với một cô con dâu mới như con, lần đầu tiên được sống cùng một gia đình rất đông anh chị em, mà trước kia, chỉ có con là người sống và sinh hoạt cô độc trong căn nhà hiu quạnh.
Trước khi lấy anh Khanh, nhiều người khuyên con không nên lấy ảnh vì nhìn ảnh đô con, trông khá dữ tợn, có người còn bảo nhà họ sống cùng nhau 3 đời, phức tạp lắm. Nhưng vì trái tim mách bảo, con vẫn quyết định yêu và cưới anh Khanh.
Thời gian đầu về làm dâu, chồng con rất tâm lý, mẹ chồng và bố chồng thì rất tuyệt vời. Không những thế, sau khi cưới nhau, con cái ổn định, bố mẹ còn cho vợ chồng con một khoản vốn để tự kinh doanh riêng, thật là may mắn cho con khi anh Khanh là người rất nhạy bén thị trường, chỉ 3 năm thôi đã vợ chồng đã có đồng ra đồng vào.
Lúc này bố mẹ lại tạo điều kiện cho chúng con mua nhà riêng để sinh hoạt cho thoải mái. Công ơn này của bố mẹ con sẽ không bao giờ quên.
Suốt cả tuổi thơ con không có được tình yêu thương của bố mẹ, giờ về làm dâu, bố mẹ đối xử với con như con ruột, tình yêu thương này của bố mẹ, con sẽ không bao giờ quên ơn đâu ạ.
Năm nay mùa Vu Lan sắp tới, con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc viên mãn bên con cháu ạ.
Thu Thu 
Bình luận
HOTLINE

096 150 1507

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  0961.501.507
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp