Trang chủ / BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ TREE BOSS? / Liên đoàn Bóng đá Hà Nội gặp mặt, trao thưởng cho các HLV, VĐV bóng đá nữ Hà Nội giành HCV SEA Games 31

Liên đoàn Bóng đá Hà Nội gặp mặt, trao thưởng cho các HLV, VĐV bóng đá nữ Hà Nội giành HCV SEA Games 31

Chiều 27/5, tại Sân vận động Hà Đông, Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Hà Nội đã phối hợp với Công ty Cổ phần XNK Tree Boss tổ chức Lễ gặp mặt, trao thưởng cho các HLV, VĐV bóng đá nữ Hà Nội đạt HCV tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (SEA Games 31).

Ông Tô Văn Động, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thành phố Hà Nội, gửi lời chúc mừng và cảm ơn HLV Mai Đức Chung cùng các HLV, VĐV bóng đá nữ của TP Hà Nội tham gia SEA Games 31 và mang về những thành tích ấn tượng.

Đây là sự tôn vinh và ghi nhận của Liên đoàn Bóng đá Hà Nội đối với các HLV, VĐV bóng đá nữ Hà Nội và Futsal Hà Nội đã góp phần tạo nên thành công chung của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam giành HCV và đội tuyển Futsal Việt Nam giành HCB tại SEA Games 31. Ý nghĩa hơn cả khi tấm HCV của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam một lần nữa đi vào lịch sử Đại hội Thể thao Đông Nam Á, bởi đây là tấm HCV thứ 7 và cũng là lần thứ 2 đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lập “hat-trick” khi giành HCV tại 3 kỳ SEA Games liên tiếp.

Các Huấn luyện viên nhận quà của nhà tài trợ

Tại SEA Games 31, Bóng đá Hà Nội có 11 HLV, VĐV tham gia đội tuyển Bóng đá nữ và Futsal nữ Việt Nam. Futsal Hà Nội có 1 HLV và 4 VĐV tham dự đội tuyển Futsal nữ Việt Nam. Trong đó có nhiều gương mặt xuất sắc như: Phạm Hải Yến, Nguyễn Thị Thanh Nhã (bóng đá nữ)… hay Thúy An, Minh Nguyệt… đã góp mặt trong những trận đấu then chốt và có nhiều đóng góp cho thành công chung của đội tuyển.

Các vận động viên nhận quà của nhà tài trợ

Tại buổi gặp mặt, trao thưởng, nhà tài trợ là Công ty Cổ phần XNK Tree Boss đã thông qua Liên đoàn Bóng đá Hà Nội gửi 8 chiếc máy massage và 5 máy chạy bộ đến các HLV, VĐV nữ của Bóng đá Hà Nội đã giành Huy chương tại SEA Games 31. Với sứ mệnh “thắp lên ngọn lửa yêu thương, lưu trữ nguyên vẹn giá trị truyền thống đạo hiếu”, nhà tài trợ mong muốn những món quà giá trị và ý nghĩa được trao tặng tại buổi lễ sẽ góp phần giúp các HLV, VĐV không chỉ rèn luyện thể lực cho bản thân mà còn góp phần chăm lo, rèn luyện sức khỏe cho bố mẹ và người thân, giúp họ yên tâm mỗi khi tập luyện và thi đấu xa nhà. Bởi hơn ai hết, bố mẹ là những người đã luôn là điểm tựa tinh thần với những hy sinh thầm lặng và đóng góp không nhỏ để tạo nên những VĐV tài năng của bóng đá nữ Hà Nội hôm nay.

Ông Mai Đức Chung, HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, chia sẻ: “Bên phải tôi đây là Phùng Thị Minh Nguyệt, lứa đầu tiên của bóng đá nữ Việt Nam chúng ta và cũng là lần đầu tiên SEA Games được tổ chức tại Việt Nam năm 2003, chúng tôi đã giành được huy chương vàng. Năm nay, Hải Yến đứng bên trái tôi đây gọi Nguyệt bằng cô, tiếp tục giành được huy chương vàng sau 19 năm. Đây là niềm hạnh phúc lớn lao của tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam. Các lứa VĐV của chúng ta đã chiến đấu với quyết tâm rất cao, với sự đoàn kết. Tôi đánh giá rất cao tinh thần của người phụ nữ Việt Nam chúng ta”.

Tại buổi gặp mặt, trao thưởng, nhà tài trợ Công ty Cổ phần XNK Tree Boss cũng đã gửi quà tặng tới toàn thể các HLV, VĐV bóng đá nữ Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, trao thưởng:

Nguồn: Báo mạng Sở VHTTHN

Link bài: Tại đây.

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo