Trang chủ / Mùa Vu Lan Xa Cách / Mẹ mình là một người phụ nữ của gia đình thực thụ

Mẹ mình là một người phụ nữ của gia đình thực thụ

Mẹ mình là một người phụ nữ của gia đình thực thụ. Ngày trước thời của ông bà mình còn khá khó khăn, vì thế mà mẹ mình không được ăn học đến nơi đến chốn.
Nhưng con người luôn được ông trời bù đắp, tuy trình độ học vấn của mẹ không cao nhưng mẹ lại có một cách đối nhân xử thế trên cả tuyệt vời. Mẹ có thể lo chu toàn mọi thứ trong nhà từ việc to đến việc nhỏ. Chính vì thế mà ông bà nội ngoại và cô dì chú bác hai bên chưa bao giờ lên tiếng và phàn nàn điều gì ở mẹ.
Mẹ luôn nấu những món ăn ngon nhất vào cuối ngày để các thành viên trong gia đình có thể dành thời gian cho nhau. Những ngày chuẩn bị thi đại học của mình, mẹ lo lắng đến từng bữa ăn giấc ngủ cho mình, chỉ sợ mình học nhiều quá mà kiệt sức. Mẹ luôn là người ôn tồn giảng giải cho mình khi mình có những tranh cãi với ba. Mẹ luôn là người hiểu mình nhất và mang lại cho mình cảm giác nếu ngoài kia có sóng gió gì, mẹ vẫn luôn dang tay đón mình về nhà.
Mình chỉ mong sau này khi mình có gia đình nhỏ, mình cũng có thể trở thành một người phụ nữ tuyệt vời như mẹ. Mang lại hạnh phúc cho những người mà mình yêu thương nhất trong cuộc sống này.
Mình chỉ mong mẹ hãy dồi dào sức khoẻ, có thể chỉ dạy và truyền đạt những món ngon và cả những kinh nghiệm sống quý giá của mẹ để mình có thể tự tin để xây dựng gia đình nhỏ của riêng mình.
Thuan Hoang
Bình luận
HOTLINE

096 150 1507

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  0961.501.507
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp