Trang chủ / Mùa Vu Lan Xa Cách / Mẹ yêu ơi!

Mẹ yêu ơi!

Mẹ ơi, lễ Vu Lan năm nay lại đến rồi, năm nay COVID-19 diễn biến phức tạp thế này, không biết là con và mẹ có được cùng nhau đi chùa như mọi năm không nhỉ. Bố mất khi mẹ đang còn mang thai con, suốt bao nhiêu năm trời, mẹ vẫn ở giá để nuôi con nên người.
Đôi khi con vẫn muốn mẹ tìm được người nào đó thực sự yêu thương mẹ để mẹ được hạnh phúc hết cuộc đời về sau, mà lúc nào mẹ cũng trăn trở người đó không tốt với con gái của mẹ.
Con lớn rồi mẹ à, con dù gì cũng đang học lớp 11 rồi mà, con tự lo cho con được, hạnh phúc nhất của con là được thấy mẹ hạnh phúc.
Qua bức thư này, con cũng muốn nói với mẹ một chút nguyện vọng của con năm con học lớp 12 và sau tốt nghiệp mẹ ạ.
Con có mơ ước là trở thành một ca sĩ, tuy nhiên không vì thế mà con không cố gắng học những môn văn hóa đâu mẹ. Con phải trở thành một cô ca sĩ có nền tảng quá khứ đang mơ ước đúng không mẹ, nhưng điều đó đối với con không quan trọng bằng việc mẹ vui. Mẹ luôn nói với con rằng: “Mẹ không ép con học, cũng không cần con học giỏi, nhưng nếu thấy khó khăn mà đầu hàng, từ bỏ, đó mới làm điều mẹ buồn”.
Dạ, con sẽ không bao giờ từ bỏ hay là người vô trách nhiệm với những gì hiện hữu xung quanh con đâu mẹ, kể cả việc học nữa, con không muốn sau này mình sẽ hối hận vì đã không cố gắng.
Mẹ ơi, nếu mẹ biết con muốn làm ca sĩ, mẹ vẫn sẽ ủng hộ con chứ, vẫn tin là con gái của mẹ sẽ làm được chứ.
Con yêu mẹ!
Thu Dung
Bình luận
HOTLINE

096 150 1507

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  0961.501.507
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp