Trang chủ / Hành Trình Yêu Thương / Hành Trình Yêu Thương Tập 3: Món quà sức khỏe cho cha mẹ anh Tú

Hành Trình Yêu Thương Tập 3: Món quà sức khỏe cho cha mẹ anh Tú

Khi không thể thường xuyên cạnh bên cha mẹ mỗi người luôn muốn dành những món quà ý nghĩa nhất cho bậc sinh thành, nuôi dưỡng mình, nhất là vào dịp năm hết Tết đến. Trong vô vàn sự lựa chọn, anh Tú một khách hàng tâm lý của Tree Boss đã chọn mua món quà giúp cải thiện sức khỏe cho cha mẹ. 

Hình ảnh bố mẹ đấm lưng cho nhau suốt mấy năm trời đã khiến anh Tú quyết định chọn mua chiếc ghế massage toàn thân để làm dịu đi những cơn đau xương khớp của cha mẹ mỗi khi thời tiết trái gió trở trời.

Tham khảo rất nhiều nhãn ghế massage trên thị trường Việt Nam. Anh tin tưởng lựa chọn thương hiệu Ghế Massage Tree Boss, bởi tính năng vượt trội đạt tiêu chuẩn châu Âu, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo từ những chuyên viên tư vấn của nhãn hàng.

Những nụ cười và niềm hạnh phúc của cha mẹ anh Tú lan tỏa trong gian nhà cũng là lúc một hành trình yêu thương kết thúc một cách vẹn toàn. Có lẽ ở độ tuổi xế chiều, vật chất xa hoa hay tiền bạc không còn quá quan trọng đối với người cao tuổi. Với họ, một món quà sức khỏe là một chiếc ghế massage toàn thân cùng sự quan tâm của con cái là quá đủ rồi.

“Hành trình yêu thương” là 1 series chương trình thực tế mà chúng tôi theo chân nhân sự ở tất cả bộ phận của Tree Boss bao gồm Ban lãnh đạo, nhân viên Marketing, nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng đặc biệt là nhân viên kho trong hành trình của một chiếc ghế Massage Tree Boss –  món quà hiếu nghĩa được gửi đi từ khoảnh khắc phân vân lựa chọn, quá trình ra quyết định tới cảm xúc hạnh phúc vì niềm vui bất ngờ.

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo