Trang chủ / Mùa Vu Lan Xa Cách / Cuối cùng thì nàng công chúa út của ba mẹ cũng đã tốt nghiệp

Cuối cùng thì nàng công chúa út của ba mẹ cũng đã tốt nghiệp

Cuối cùng thì nàng công chúa út của ba mẹ cũng đã tốt nghiệp ngôi trường đại học rồi. Để giờ đây, con có thể tự tin bước ra trường đời đầy phong ba bão táp, làm bớt cảm giác lo lắng của ba mẹ thiệt nhiều.
Tuy là nói vậy nhưng con luôn biết dù có lớn thế nào đi nữa thì chị em con vẫn là những đứa con bé bỏng của ba mẹ. Lúc này, ba mẹ lại lo lắng mong muốn chị hai nhanh nhanh lấy chồng, chị ba sau những ngày tháng chuyển đổi công ty thì tìm được nơi ổn định để có thể tập trung phát triển sự nghiệp, còn con thì tìm được con đường riêng mà con yêu thích.
Con biết ba mẹ vẫn luôn âm thầm theo dõi sự trưởng thành của chị em con từng ngày. Nhưng lòng của ba mẹ liệu có đứa con nào hiểu thấu. Một đứa trẻ một khi đủ lông đủ cánh, thì chính là lúc nó muốn bay đi thật xa để khám phá những vùng đất mới, những tiềm năng của chính nó chưa được phát lộ. Trong khi nó say mê vì những trải nghiệm cảm xúc mới mẻ đó thì ba mẹ thì vẫn luôn chờ ở tổ để mong ngóng chúng quay trở về mỗi ngày.
Con luôn biết và con luôn hiểu điều này chính vì thế con sẽ cố gắng cân bằng chúng để ba mẹ không bao giờ cảm thấy cô quạnh tuổi già.
Giờ đây con đã khôn lớn và trưởng thành rồi, ba mẹ hãy yên tâm mà chăm lo cho sức khoẻ nhé, hãy sống cho mình nhiều hơn. Mỗi người đều có một số phận và một mục đích sống khác nhau nên chuyện gì được mặc định phải xảy ra thì nó sẽ xảy ra.
Con hứa sẽ cố gắng sống tốt và sống thật hạnh phúc để ba mẹ có thể tự hào về cô con gái nhỏ này.
H.L.H.Thuận
Bình luận
HOTLINE

096 150 1507

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  0961.501.507
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp