Trang chủ / Nguyễn Anh Tuấn giúp Tree Boss dẫn đầu về sản xuất ghế massage

Nguyễn Anh Tuấn giúp Tree Boss dẫn đầu về sản xuất ghế massage

Tree Boss hiện đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất ghế massage toàn thân. Các sản phẩm của Tree Boss đều có chất lượng cao, áp dụng công nghệ hiện đại được nhiều khách hàng đánh giá cao. Để đạt được thành công đó, ông Nguyễn Anh Tuấn –  Chủ tịch kiêm Giám đốc của Tree Boss đã dùng rất nhiều thời gian và công sức, phấn đấu nỗ lực không ngừng để tạo được sự uy tin và tin cậy trong lòng các khách hàng.

1. Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch kiêm Giám đốc của Tree Boss

1.1 Giới thiệu về Nguyễn Anh Tuấn

Ông Nguyễn Anh Tuấn hiện là Chủ tịch kiêm Giám đốc của công ty Cổ phần XNK Tree Boss. Ông thành lập công ty vào năm 2020 với ước mơ sản xuất những chiếc ghế massage chất lượng cao để phụng dưỡng cha mẹ, người thân và gia đình của mọi người. Chỉ hơn 1 năm hoạt động, Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn đã thành công khi mở thêm Showroom ở miền Nam bên cạnh cơ sở chính tại miền Bắc. Và hơn thế, trong thời gian sắp tới, ông còn có kế hoạch mở xây dựng Showroom tại miền Trung và Tây Nguyên.

nguyễn anh tuấn

Chủ tịch kiêm giám đốc Nguyễn Anh Tuấn đã giúp Tree Boss ngày càng phát triển

Giám đốc của ghế massage Tree Boss đặt ra những yêu cầu, tiêu chuẩn đánh giá khắt khe đối với tất cả các sản phẩm. Nhờ đó, ghế massage của công ty đều đạt tiêu chuẩn đánh giá thiết bị chăm sóc sức khỏe con người của Châu Âu. Không những thế, ông Nguyễn Anh Tuấn còn luôn không ngừng thực hiện phát triển công nghệ hiện đại vào máy massage giúp người dùng có trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

1.2 Triết lý kinh doanh

 • Chuyên nghiệp

Để thu hút nhiều khách hàng, Giám đốc Tree Boss rất chú trọng việc chuyên nghiệp hóa công ty bên cạnh việc sở hữu công nghệ hiện đại độc quyền. Quy trình bán hàng tại tất cả hệ thống, đội ngũ nhân sự đều được cải thiện tốt hơn để dịch vụ bán hàng ngày càng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều chính sách vượt trội cũng được áp dụng giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm thuận tiện và dễ dàng nhất.

 • Tận tâm

Ông Nguyễn Anh Tuấn cho rằng giá trị cốt lõi của 1 công ty là sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, Tree Boss đã đưa ra nhiều chính sách để làm hài lòng khách hàng trước và sau lúc mua sản phẩm. Bên cạnh chính sách bảo hành, Tree Boss còn cung cấp giao hàng miễn phí đến khắp các tỉnh thành. Qua đó, ông Nguyễn Anh Tuấn và Tree Boss ghế massage của công ty sẽ được biết đến nhiều hơn và truyền tải những lời yêu thương đến mọi miền tổ quốc.

 • Tin cậy

Tin cậy luôn là yếu tố quan trọng trong kinh doanh nên ông Nguyễn Anh Tuấn cùng nhân viên Tree Boss đều lấy chữ tín làm gốc. Công ty Tree Boss luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện dù đang đứng đầu về chất lượng, giải thưởng, chứng nhận, đổi mới trong lĩnh vực sản xuất ghế massage. Bằng sự cố gắng không ngừng đó, độ tin cậy và uy tín của Tree Boss trong lòng hàng trăm khách hàng được xây dựng vững chắc.

nguyễn anh tuấn

Triết lý kinh doanh của Giám đốc Tree Boss

2. Giới thiệu về thương hiệu ghế massage Tree Boss

2.1 Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

 • Sứ mệnh

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhiều người bận rộn với guồng quay của công việc nên không có nhiều thời gian quan tâm chăm sóc cha mẹ. Nhằm thực hiện sứ mệnh “thắp lên ngọn lửa” yêu thương, lưu trữ nguyên vẹn giá trị truyền thống đạo hiếu, Tree Boss đã cho ra đời các sản phẩm ghế massage có chất lượng và uy tín hàng đầu. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm trong việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe của ba mẹ.

 • Tầm nhìn

Tree Boss đã và đang là đơn vị sản xuất và cung cấp ghế massage hàng đầu Việt Nam dành cho ba mẹ. Để đạt được vị thế đó, Tree Boss luôn có những chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới. Bên cạnh đó, công ty còn cố gắng đổi mới, sáng tạo và phát triển không ngừng để nâng cao vị thế của mình trên thị trường thế giới.

 • Giá trị cốt lõi

Vì luôn xem người lao động là tài sản quý giá nhất của mình nên Tree Boss luôn cố gắng xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp cho nhân viên. Nhờ đó, mọi khách hàng của công ty đều được trải nghiệm dịch vụ tận tâm từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Ngoài ra, tất cả sản phẩm ghế massage đều được cam kết về chất lượng và chính sách hậu thuẫn nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

nguyễn anh tuấn tree boss

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi của thương hiệu ghế massage Tree Boss

2.2 Các chính sách hỗ trợ của Tree Boss

Nhằm giúp khách hàng tiện lợi hơn khi mua hàng một cách tối đa, Tree Boss đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ như chính sách trả góp, đổi trả, vận hành và vận chuyển. Đối với chính sách trả góp, khách hàng được hỗ trợ mua trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng, lãi suất 0 đồng, không cần chứng minh khả năng tài chính và không phải thế chấp tài sản. Đặt biệt, khách hàng có thể áp dụng chính sách này khi mua ghế massage tại cửa hàng và mua hàng online.

nguyễn anh tuấn tree boss

Các chính sách hỗ trợ khi mua và sử dụng ghế massage Tree Boss

Một chính sách đặc biệt của Tree Boss là miễn phí vận chuyển và lắp đặt ở mọi tỉnh thành, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu xảy ra trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình giao hàng hoặc giao sai hàng, Tree Boss sẽ có chính sách đổi trả cho người mua. Các sản phẩm ghế massage đều có thời hạn bảo hành 6 năm và Tree Boss chỉ áp dụng chính sách bảo hành đối với các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Khi đã qua thời hạn bảo hành, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo trì có tính phí của công ty để khắc phục các vấn đề của ghế massage.

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo