Trang chủ / Mùa Vu Lan Xa Cách / Ông Bão của tôi!

Ông Bão của tôi!

Hà Nội, ngày 20 tháng 7 năm 2021
Gửi Bố Mẹ thương yêu của con!
Hôm nay có lẽ là một ngày rất đặc biệt, ngày mà kể từ khi con được sinh ra trong cuộc đời, là lần đầu tiên con cầm bút viết “thư gửi bố mẹ”.
Cảm xúc nhiều lắm, có nhiều điều muốn nói lắm nhưng con không biết sẽ bắt đầu như thế nào… muốn nói nhiều, viết nhiều, lòng trào dâng cảm xúc như lần đầu tiên nhận được lời tỏ tình của chồng con vậy.
Chúng con giờ đã khôn lớn, trưởng thành và có gia đình riêng, tất nhiên gia đình nhỏ của chúng con sẽ có những lúc không phải là hoàn hảo 100% nhưng chỉ cần bố mẹ khoẻ, vui vẻ… đừng lo nghĩ nghiều cho chúng con – vì cuộc hành trình dài của chúng con cũng cần trưởng thành hơn, tự tin hơn để lo cho các con của chúng con, công ty hay công việc, sự nghiệp.
Anh chị em chúng con đều “ngại” nói lời yêu thương trực tiếp đến bố mẹ nhưng sâu thẳm là tình yêu dành cho bố mẹ là to lớn nhất…
Hạnh phúc nhiều khi chẳng bao giò toàn vẹn, toàn vẹn hay không là trong suy nghĩ của mỗi chúng ta.
Khoảng cách địa lý, khác nhau thế hệ, khác nhau suy nghĩ làm cho tình cảm giữa người với người không bền chặt. Ngoài xã hội là như thế nhưng tình yêu, sự trân trọng của anh em chúng con dành cho bố mẹ chính là sợi dây vô hình … gắn kết yêu thương.
Nơi đâu cũng là nhà … nhưng chẳng đâu được bằng về nhà với bố mẹ.
Giờ vẫn ương vẫn cãi nhưng … Bố mẹ ơi!… Con yêu bố mẹ rất nhiều!
Con của bố mẹ      
Phạm Thị Hương
Bình luận
HOTLINE

096 150 1507

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  0961.501.507
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp