Trang chủ / Blog / PHIM NGẮN “THẤU HIỂU TRỌN VỊ XUÂN” CỦA TREE BOSS CHÍNH THỨC LÊN SÓNG

PHIM NGẮN “THẤU HIỂU TRỌN VỊ XUÂN” CỦA TREE BOSS CHÍNH THỨC LÊN SÓNG

Sau bao ngày mong ngóng, phim tết được mong chờ nhất năm của Tree Boss đã chính thức lên sóng. Khai thác đề tài người phụ nữ lấy chồng xa quê hương, bộ phim sẽ gợi lên trong lòng người xem những cảm xúc lắng đọng, nghẹn ngào về sự thấu hiểu, lòng cảm thông và chia sẻ đáng quý của gia đình chồng “quốc dân”.

Mời các bạn cùng đón xem phim Tết 2022: “Thấu hiểu trọn vị xuân” !

Tóm tắt bộ phim

Bộ phim xoay quanh nhân vật An – một cô gái Huế có khiếm khuyết về giọng nói. 

Khi ra Hà Nội làm việc, An may mắn gặp được D. Sau quãng thời gian quen nhau, An và D quyết định đi tới hôn nhân. Dù không phải là một người hoàn hảo nhưng An lại rất được bố mẹ chồng và chồng thấu hiểu, yêu thương.

Cưới nhau được 3 năm, An vô cùng hạnh phúc vì năm nay bố mẹ chồng cho phép cô và chồng về ngoại ăn tết. Tuy nhiên, dịch covid bất ngờ bùng phát trở lại, khiến cho kế hoạch về Huế ăn tết của vợ chồng An bị hoãn lại. Dù rất muốn được nói lời xin lỗi với bố mẹ nhưng cô đành bất lực oà khóc.

Phim Ngắn Thấu Trọn Vị Xuân

Chứng kiến cảnh vợ buồn tủi, chồng An không biết làm gì, chỉ có thể ôm vợ vào lòng an ủi. Hiểu được tâm ý con trai, cũng như sự hụt hẫng của con dâu, bố mẹ chồng An đã bí mật thay An đặt biếu ông bà thông gia một món quà tết là ghế massage như lời động viên của con gái gửi tới cha mẹ.

Phim Ngắn Thấu Hiểu Trọn Vị Xuân

Vào đêm 30 tết, khi nhận được lời cảm ơn của bố mẹ ở Huế gửi ra, An mới biết bố mẹ chồng và chồng lo lắng cho mình biết nhường nào. 

Phim Ngắn Thấu Hiểu Trọn Vị Xuân

Thông điệp bộ phim

Không có sự xuất hiện của những cảnh quay hoành tráng, cũng không tập trung vào yếu tố kịch tính… nhưng bộ phim “Thấu hiểu trọn vị xuân” sẽ chạm tới trái tim của tất cả khán giả, đặc biệt là những ai đã và đang làm dâu. 

Thông qua bộ phim một lần nữa Tree Boss muốn truyền tải thông điệp: “Tết, ai cũng muốn về sum họp cùng cha mẹ, người thân nhưng vì hoàn cảnh, vì dịch bệnh, ta lại phải tạm hoãn kế hoạch về quê. Điều đó khiến ta cảm thấy buồn tủi, hụt hẫng nhưng nếu ta được nhận quan tâm thấu hiểu từ những người thân xung quanh, thì Tết này ta vẫn trọn vẹn yêu thương hơn.”

Bên cạnh đó, chúng tôi còn muốn thể hiện rằng: nếu bạn có gặp khó khăn trong việc bày tỏ những yêu thương của bản thân với cha mẹ, gia đình, thì đừng lo, Tree Boss sẽ là cấu nối giúp bạn gửi trao tình cảm đó.

Đón xem bộ phim “Thấu hiểu trọn vị xuân” trên:

– Fanpage Tree Boss Việt Nam:

https://www.facebook.com/treebossvietnam.official 

– Youtube Tree Boss Việt Nam: 

https://www.youtube.com/channel/UCqEPFxTaFNTMWrQH1xETxMg/featured   

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo