Trang chủ / Blog / Phim Tết 2022 “Thấu hiểu trọn vị xuân” của Tree Boss sắp ra mắt

Phim Tết 2022 “Thấu hiểu trọn vị xuân” của Tree Boss sắp ra mắt

Không còn gói gọn trong khuôn khổ thông tin về sản phẩm, bộ phim Tết của Tree Boss luôn hướng đến cộng đồng, chứa đựng nhiều giá trị nhân văn cao đẹp thông qua cách thể hiện những câu chuyện cảm động. Trong đó, tình tiết sử dụng thủ ngữ của nhân vật chính có lẽ sẽ để lại lấy đi nước mắt của nhiều người xem. 

Tại sao Tree Boss lại lựa chọn cách giao tiếp bằng thủ ngữ trong bộ phim tết lần này?

Trong bộ phim ngắn sắp ra mắt “Thấu hiểu trọn vị xuân”, Tree Boss đã tạo điểm nhấn bằng cách xây dựng hình tượng nhân vật là cô gái khiếm khuyết về giọng nói nhưng lại rất được bố mẹ chồng và chồng thấu hiểu, chia sẻ. 

Trao đổi với ông Đinh Vũ Hiệp – Giám đốc truyền thông của Tree Boss, việc lựa chọn xây dựng tuyến nhân vật như vậy, Tree Boss muốn truyền tải thông điệp “Trong năm 2021, có thể chúng ta có nhiều điều không được như ý, sẽ có khiếm khuyết nhưng khi ta được nhận quan tâm thấu hiểu từ những người thân xung quanh, thì Tết này ta vẫn trọn vẹn yêu thương hơn.”

Bên cạnh đó, chúng tôi muốn thể hiện rằng: nếu bạn có gặp khó khăn trong việc bày tỏ những yêu thương của bản thân với cha mẹ, gia đình, thì đừng lo, Tree Boss sẽ là cấu nối giúp bạn gửi trao tình cảm đó.

Lịch đăng tải phim

Chỉ với một vài cảnh quay được hé lộ, có thể thấy Tree Boss rất đầu tư bối cảnh và chăm chút từng cảnh quay để mang đến cho khán giả một sản phẩm ấn tượng trong dịp Tết năm nay. Đặc biệt, câu chuyện cảm động xoay quanh gia đình của An – cô dâu người Huế hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cảm xúc nghẹn ngào, chân thật cùng thông điệp ý nghĩa. 

 

Đón xem bộ phim “Thấu hiểu trọn vị xuân” sẽ được công bố vào ngày 22/01/2022 trên:

– Fanpage Tree Boss Việt Nam: https://www.facebook.com/treebossvietnam.official

– Youtube Tree Boss Việt Nam: https://www.youtube.com/channel/UCqEPFxTaFNTMWrQH1xETxMg/featured

 

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo