Trang chủ / BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ TREE BOSS? / Quả bóng bạc nữ Việt Nam Phạm Hải Yến, ‘hot girl’ Hoàng Thị Loan nhận thưởng lớn

Quả bóng bạc nữ Việt Nam Phạm Hải Yến, ‘hot girl’ Hoàng Thị Loan nhận thưởng lớn

Ngày 27.5, các cô gái vàng của đội tuyển nữ Việt Nam 2 lần được nhận thưởng vì thành tích xuất sắc tại SEA Games 31.

Tấm HCV SEA Games 31 giúp tuyển bóng đá nữ Việt Nam một lần nữa đi vào lịch sử đại hội, cân bằng kỷ lục của chính mình trong quá khứ khi lần thứ 2 lập hattrick HCV tại các kỳ SEA Games và trở thành vị trí độc tôn trên đấu trường này.

Hà Nội trao thưởng cho các HLV, VĐV xuất sắc

Các cầu thủ nữ

Phạm Hải Yến – tiền đạo xuất sắc của tuyển nữ Việt Nam, đương kim Quả bóng bạc nữ Việt Nam

Hoàng Thị Loan

Cầu thủ trẻ Nguyễn Thị Thanh Nhã, Ngân Thị Vạn Sự

Không chỉ có các thành viên của đội bóng đá nữ Việt Nam, tuyển thủ nữ của đội futsal Việt Nam cũng đã có màn thể hiện ấn tượng, góp sức trong thành tích giành HCB của đội. Trong thành công đội tuyển nữ Việt Nam, đội tuyển nữ futsal Việt Nam vai trò của các HLV, các nữ cầu thủ thuộc Liên đoàn Bóng đá Hà Nội là vô cùng quan trọng. Các cầu thủ xuất sắc nhất như Phạm Hải Yến, Nguyễn Thị Thanh Nhã, Hoàng Thị Loan (đội tuyển nữ); Minh Nguyệt, Thuý An (đội futsal)…..đều đã góp mặt trong những trận cầu then chốt và cống hiến hết khả năng vì màu cờ sắc áo.

HLV Mai Đức Chung và Hải Yến (phải). HLV Minh Nguyệt của đội futsal, cũng từng là tuyển thủ nữ Việt Nam, học trò cũ của ông Mai Đức Chung

Liên đoàn Bóng đá Hà Nội trao thưởng

Liên đoàn Bóng đá Hà Nội và công ty CP XNK Tree Boss đã tiến hành trao thưởng cho các cầu thủ nữ Hà Nội vào ngày 27.5. Ông Tô Văn Động, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Hà Nội đã chúc chúc mừng và cảm ơn HLV Mai Đức Chung cùng các HLV, VĐV nữ Hà Nội đã đóng góp to lớn cho thành công chung của thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Cũng trong ngày 27.5, TP.Hà Nội đã tiến hành trao thưởng cho các VĐV Hà Nội vì những đóng góp to lớn tại SEA Games 31. Tổng số huy chương và số HCV mà các VĐV thủ đô đóng góp đều chiếm hơn 34% tổng số huy chương và HCV của đoàn thể thao Việt Nam. Cụ thể, Hà Nội đã giành 62/205 HCV, 33 HCB, 54 HCĐ. VĐV Lại Gia Thành (cử tạ), Phạm Thị Kim Thương, Nguyễn Trung Kiên, Lê Đặng Đức Việt, Trần Thị Huyền Trang (lặn) đã rất xuất sắc phá kỷ lục SEA Games 31, ở môn bóng đá nam, thể thao Hà Nội đóng góp 7 VĐV, và bóng đá nữ đóng góp 5 VĐV, xuất sắc đem về 2 tấm HCV quý giá cho thể thao Việt Nam.

Hà Nội đã công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng cho 147 HLV, 250 VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 với tổng tiền thưởng là trên 17 tỉ đồng. Các VĐV, HLV có thành tích xuất sắc được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố kèm theo kinh phí tiền thưởng với mức thưởng là 55 triệu đồng/HCV, 30 triệu đồng/HCB, 25 triệu đồng/HCĐ. Các cầu thủ nữ Việt Nam như Phạm Hải Yến, Hoàng Thị Loan, Nguyễn Thị Thanh Nhã…được nhận tiền thưởng như nêu ở trên.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Link bài: Tại đây.

 

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo