Trang chủ / TIN TỨC & SỰ KIỆN / Tree Boss chúc mừng đối tác MaxxStore khai trương điểm bán tại Nam Định

Tree Boss chúc mừng đối tác MaxxStore khai trương điểm bán tại Nam Định

Maxx Store là thương hiệu kinh doanh các sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người Việt. Mang thông điệp “CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHỦ ĐỘNG”, Maxx Store cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cũng như đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong hành trình chăm sóc đời sống, sức khỏe tinh thần của gia đình.

Ngày 12/6 vừa qua, chi nhánh Maxx Store đầu tiên tại Nam Định chính thức khai trương, đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng trên hành trình thực hiện mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho người Việt. Ngoài những chương trình khai trương sôi động, Maxx Store còn cung cấp những ưu đãi cực hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên. Maxx Store hứa hẹn là đơn vị đem tới những giải pháp tối ưu nhất cho công cuộc cải thiện sức khỏe gia đình của khách hàng. 

Chi nhánh Maxx Store tại Nam Định

Với mục tiêu mở rộng sản xuất kinh doanh, Tree Boss vô cùng vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược hàng đầu của Maxx Store. Có thể cùng Maxx Store phát triển và tiếp thị sản phẩm là niềm tự hào cũng như thành công lớn của chúng tôi. Nhằm tạo dựng nên mối quan hệ bền vững và mang lại những giá trị thiết thực đến cho khách hàng, Tree Boss hợp tác cùng Maxx Store cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động đến quý khách hàng, cùng đồng hành trên con đường xây dựng nên sức khoẻ toàn diện cho sức khỏe của mọi gia đình Việt.

Sản phẩm ghế massage Tree Boss tại Maxx Store

Nhân dịp Maxx Store khai trương điểm bán tại Nam Định, Tree Boss kính chúc Maxx Store ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trên chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được vị trí, thương hiệu, chất lượng sản phẩm tại thị trường trong nước cũng như quốc tế.

 

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo