Trang chủ / Tin tức / TREE BOSS NIỀM TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU TỪ NHỮNG NGƯỜI CON NAM ĐỊNH

TREE BOSS NIỀM TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU TỪ NHỮNG NGƯỜI CON NAM ĐỊNH

Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Ngày 22/10/2022 vừa qua, Hội Doanh nhân Nam Định tại Hà Nội tổ chức gặp mặt thường niên và Hội nghị Doanh nhân Nam Định Khóa IV Nhiệm kỳ 2022-2025. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo Tỉnh Nam Định, đông đảo Doanh nhân là người con Nam Định các thế hệ.

Hội doanh nhân Nam Định tại Hà Nội được thành lập ngày 01/01/2009 với 2 sứ mệnh cơ bản là kết nối giúp đỡ nhau phát triển và tích cực tham gia đóng góp xây dựng quê hương Nam Định. 

Bên cạnh các doanh nghiệp khác, Tree Boss Việt Nam là một thương hiệu được xây dựng và phát triển từ chính sự khát khao, ý chí của những người con thành Nam.

Tới dự sự kiện hội tụ tinh hoa doanh nhân Nam Định tại Hà Nội năm nay, Về phía Tree Boss Việt Nam có Ông Trần Xuân Thuỷ, Ông Đoàn Văn Nhiên, Ông Trần Văn Vũ – thành viên Hội đồng quản trị của thương hiệu đều là những người con của quê hương Nam Định. Điều đó một lần nữa thể hiện tính nhất quán trong việc theo đuổi giá trị cốt lõi “Uống nước nhớ nguồn”, “Tri ân nguồn cội” từ Lãnh đạo cấp cao tới nhân sự và trong mọi chiến lược phát triển của thương hiệu.

Với sự quan tâm của Ban điều hành Hội doanh nhân Nam Định tại Hà Nội, bằng tâm huyết và sự nhiệt thành hướng về quê hương, Tree Boss vinh dự sánh vai cùng nhiều doanh nghiệp ưu tú khác trên hành trình đóng góp công sức xây dựng quê hương. 

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo