Trang chủ / Thông tin sức khỏe / Tree Boss đón mừng tháng của cha cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tree Boss đón mừng tháng của cha cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn

Fanny Fern từng nói: “Đối với mọi người, từ “cha” chỉ là một tên gọi khác của lòng yêu thương”. Nếu như mẹ là suối nguồn vô tận, trong mát và dịu dàng thì cha là núi Thái Sơn vững chãi, can trường che chở, dìu dắt, giúp chúng ta vững bước trên đường đời. Sự thành công của mỗi người chúng ta luôn chất chứa tình yêu thương lớn lao của cha, vậy nên tâm nguyện phụng dưỡng, hiếu kính cha là điều mà bất kì bậc làm con nào cũng mong muốn. 

Vẫn biết báo hiếu thì chẳng cần phải đợi đến dịp, thế nhưng để những người cha, người trụ cột gia đình có thêm nhiều niềm vui hơn khi “Tháng của Cha” đang đến gần, Tree Boss mang đến vô vàn ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng với mong muốn giúp khách hàng báo hiếu cũng như gửi gắm tình cảm đến cha của mình. 

Song hành cùng thông điệp “phụng dưỡng mẹ cha”, từ 00h00p ngày 06/06/2022 tới 23h59p ngày 25/06/2022, Tree Boss Việt Nam dành tặng Chương trình tri ân – đón mừng “Tháng của Cha” với chương trình ưu đãi lớn, cụ thể: 

 • GIẢM GIÁ lên tới 60% cho các sản phẩm ghế massage Tree Boss trên các showroom toàn quốc.
 • Tặng Gói Quà Tặng “PHỤNG DƯỠNG CHUYÊN SÂU – TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU” trị giá 3.599.000 VND cụ thể như sau:
 • Gói 1: Bộ 3 Sản Phẩm: Máy massage cầm tay có đèn hồng ngoại – Máy đo huyết áp điện tử cổ tay – Máy massage toàn thân cầm tay công nghệ mới.
 •  Gói 2: Bộ 3 Sản Phẩm: Bồn ngâm chân, massage – Máy đo huyết áp điện tử cổ tay – Máy massage toàn thân cầm tay công nghệ mới.
 • Tặng thêm 500.000 vnđ cho khách hàng mua ghế massage (Trong trường hợp khách hàng không nhận phong bì sẽ giảm trừ trực tiếp vào sản phẩm)

qua-tang-01

quà tặng-02

quà tặng-03

Việc lựa chọn những món quà để dành tặng đấng sinh thành trong những dịp như thế này sẽ không quá khó. Vì suy cho cùng món quà con cái gửi tặng không phải nằm ở giá trị vật chất mà chính là tấm lòng và sự quan tâm đến cha mẹ. Nhưng phận làm con, không có mong muốn nào lớn hơn việc mẹ cha được khỏe mạnh, bình an. Chính vì vậy mà món quà tặng chính là Ghế massage và Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà Tree Boss cung cấp sẽ trở nên quan trọng và ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

Nhân dịp này, Tree Boss Việt Nam cũng xin kính chúc quý khách hàng có một “Tháng của Cha” đầy ý nghĩa, luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình cùng người thân. Hãy cùng Tree Boss bày tỏ những yêu thương, những lời cảm ơn dành cho cha bằng những “món quà sức khỏe’’ trong thời gian sớm nhất nhé! 

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp