Trang chủ / TIN TỨC & SỰ KIỆN / Tree Boss ủng hộ chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn 2022

Tree Boss ủng hộ chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn 2022

Thực hiện chủ trương của Ban Bí thư Trung ương Đảng trong “Tháng nhân đạo”, năm nay, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động chương trình trọng điểm “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn” nhằm kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân chung tay trợ giúp những ngư dân nghèo khó khăn yên tâm vươn khơi, góp phần phát triển bền vững kinh tế biển đảo Việt Nam. 

Đồng hành cùng chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo khó khăn”, Tree Boss phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và cư dân R3 khu đô thị Vinhomes Royal City hỗ trợ các ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại 291 xã đặc biệt khó khăn thuộc 23/28 tỉnh thành giáp biển qua các hoạt động như: tặng trang thiết bị cho ngư dân, tặng cờ tổ quốc, hỗ trợ ngư dân phát triển sinh kế bền vững và tiếp cận kiến thức về pháp luật – sơ cấp cứu.

Tree Boss trao tặng cờ tổ quốc hưởng ứng chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn”

Tree Boss trao tặng cờ tổ quốc hưởng ứng chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn”

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu hiện nay, tình hình thiên tai ngày càng phức tạp, gây nhiều khó khăn, nguy hiểm cho người dân ven biển, đặc biệt là ngư dân tham gia đánh bắt xa bờ. Những trợ giúp đến từ các doanh nghiệp sẽ giúp cho người dân an toàn hơn trong hoạt động nghề cá trên biển, tiếp thêm động lực để người dân tiếp tục vươn khơi bám biển, vươn lên trong cuộc sống.  Được đóng góp một phần công sức chương trình qua các động đầy tính nhân văn như trên là điều có ý nghĩa lớn với Tree Boss nói riêng và các thương hiệu nói chung. Đây cũng là những việc làm rất thiết thực với tình hình hiện tại, vừa nâng cao nhận thức, ý thức cho bà con ngư dân trong quá trình đánh bắt trên biển. Vừa đánh bắt có hiệu quả và góp phần tích cực của mình trong xây dựng thế trận an ninh trên biển, cùng lực lượng chức năng bảo vệ chủ quyền lãnh hải, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Tree Boss vinh dự được đồng hành cùng chương trình

Hoạt động hướng về cộng đồng là một trong những mục tiêu Tree Boss luôn đặc biệt chú trọng và tích cực thực hiện trong nhiều năm qua. Thương hiệu thường xuyên đồng hành cùng người nghèo trên khắp cả nước qua các chương trình ủng hộ và từ thiện; hỗ trợ tài chính, cung cấp thực phẩm, trang thiết bị, đặc biệt là hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.  

Tree Boss mong rằng qua hoạt động đầy tính nhân văn và ý nghĩa này, thương hiệu có cơ hội lan tỏa tinh thần nhân đạo đến nhiều khách hàng và người dân trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Cùng chung tay trợ giúp những ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ trên hành trình đánh bắt xa bờ. 

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo