Trang chủ / BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ TREE BOSS? / Tree Boss Việt Nam tưng bừng khai trương showroom mới tại Hải Phòng

Tree Boss Việt Nam tưng bừng khai trương showroom mới tại Hải Phòng

Tree Boss Việt Nam, một trong những thương hiệu ghế massage hàng đầu Việt Nam dành cho cha mẹ đạt chuẩn châu Âu vừa khai trương showroom mới tại Hải Phòng.

Nằm trong chiến lược mở rộng quy mô chuỗi showroom và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, ngày 22/04/2022, Tree Boss Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh mới tại số 398 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng. Thương hiệu đang dần tiến đến quy mô mở rộng trên miền Bắc nói riêng và hướng đến quy mô toàn quốc trong thời gian tới.

Tree Boss Việt Nam tưng bừng khai trương showroom mới tại Hải Phòng - 1

Chi nhánh Tree Boss Hải Phòng.

Cũng như các hệ thống showroom của Tree Boss trên toàn quốc, Tree Boss Hải Phòng được phát triển với mục tiêu cung cấp tới cho khách hàng những trải nghiệm đầy đủ về sản phẩm và dịch vụ, mặt bằng rộng rãi và thông thoáng, trưng bày đa dạng mẫu mã giúp khách hàng dễ dàng tham quan, so sánh và lựa chọn.

Tree Boss Việt Nam tưng bừng khai trương showroom mới tại Hải Phòng - 2

Khách mời tham gia trải nghiệm sản phẩm.

Lễ khai trương diễn ra thành công với sự tham gia của ban lãnh đạo thương hiệu Tree Boss, đội ngũ nhân viên và khách mời đặc biệt là diễn viên Hồng Diễm. Nhân dịp khai trương cơ sở Hải Phòng, Tree Boss giảm giá lên đến 60% cho các sản phẩm tại showroom. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội nhận những gói quà tặng sức khỏe trị giá lên tới 4.000.000 đồng.

Tree Boss Việt Nam tưng bừng khai trương showroom mới tại Hải Phòng - 3

Ban lãnh đạo và diễn viên Hồng Diễm cắt băng khánh thành.

Với vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho người tiêu dùng khu vực Hải Phòng, trưng bày đa dạng các sản phẩm, showroom mới tại Lạch Tray, Hải Phòng xứng đáng là địa điểm tham quan, trải nghiệm sản phẩm, mua sắm hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu cải thiện sức khỏe. Showroom cũng là điểm đến yêu thích cho những người đang tìm hiểu và tham khảo các thiết bị chăm sóc sức khoẻ ưu việt.

Tree Boss Việt Nam tưng bừng khai trương showroom mới tại Hải Phòng - 4

Khách mời của Tree Boss tham quan showroom.

Nguồn: Vtc.vn

Link bài: Tại đây.

Bình luận
HOTLINE

1900 636 118

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  1900 636 118
  Messages
  treeboss.vn
  Tổng đài
  1900 636 118
  Tư vấn qua
  Messenger
  Tư vấn qua
  Zalo