Trang chủ / Mùa Vu Lan Xa Cách / Vu Lan xa nhà

Vu Lan xa nhà

Có nơi đâu ấm áp như vòng tay mẹ?
Có nơi nào vững chãi hơn bờ vai?
Và món quà nào quý giá hơn món quà sức khỏe dành tặng đấng sinh thành?
Ai cũng biết công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ vô cùng lớn lao, cao cả nhưng khi trưởng thành chúng ta cũng ít dần đi những lời tâm tình yêu thương dành cho cha mẹ. Thật lòng nhé, Đã bao lâu rồi bạn chưa nói “con yêu ba mẹ”? Mỗi tuần bạn gọi điện về nhà hỏi thăm cha mẹ được bao nhiêu lần? Bạn đã cho cha mẹ những nụ cười hạnh phúc được bao nhiêu lần?
Chúng ta luôn bận rộn với công việc để rồi lãng quên đi sự chờ mong của cha mẹ ở nhà. Vu Lan về, chính là dịp để chúng ta sống chậm lại, tạm gác lại những xô bồ, hối hả trong cuộc sống mà dành thời gian để tự ngẫm. Là dịp để mỗi người con hướng lòng thành kính về đấng sinh thành.
Hãy tặng cho cha mẹ những món quà mang giá trị tinh thần qua những mâm cơm, hãy tặng cho cha mẹ những cái ôm ấm áp chứa tràn đầy tình thương mến, hãy tặng cho cha mẹ sự quan tâm săn sóc với đạo làm con, và hãy tặng cho cha mẹ một cảm giác sum họp gia đình khi còn có thể.
Dịch bệnh bủa vậy làm con đường về nhà của những đứa con xa quê lại càng xa hơn. Chắc nhiều người cũng như tôi, tự nhủ với lòng “hết dịch con về, cha mẹ nhé!”
Minh Trang 
Bình luận
HOTLINE

096 150 1507

KẾT NỐI
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

  ×

  Đăng ký tư vấn

  0961.501.507
  Messages
  treeboss.vn
  Liên hệ
  tư vấn
  Tư vấn
  Tree Boss
  Hỏi đáp
  trực tiếp